Tình Yêu Sâu Đậm | Love Deeply (2021)

Tình Yêu Sâu Đậm

Server V.I.P:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 3 Vietsub
Sắp Chiếu:Tập 4 Vietsub
Đạo diễn:Hitoshi Iwamoto
Diễn viên:Satomi Ishihara, Go Ayano, Jun Hashimoto, Mio Imada
(5 điểm / 1 lượt)

Tình Yêu Sâu Đậm | Love Deeply (2021)

Nagisa Mio, một nhà hải dương học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Biển Shibaura, rất quan tâm đến cá và yêu biển. Mặc dù có nụ cười vui vẻ và tính cách tốt bụng, tốt bụng nhưng cô lại kín tiếng về gia đình và quá khứ của mình.
 
Hasuda Rintaro, con trai thứ hai của một gia đình giàu có, được mọi người xung quanh sợ hãi vì coi anh là một người khó gần. Nhưng bên dưới lớp áo giáp đó là một chàng trai trẻbằng một trái tim trong sáng và không chút khí khái. Khi trở về Nhật Bản vì sức khỏe yếu của cha mình, anh được giao phụ trách một dự án phát triển biển. Trong khi Mio muốn bảo vệ đại dương và phản đối sự phát triển của khu nghỉ dưỡng, Rintarou đang đặt cuộc sống của mình vào đó.
 
Hai người tưởng chừng như họ sống ở hai thế giới khác nhau, gặp nhau trong một dự án và cuối cùng yêu nhau. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ bị cấm đoán vì Mio có một bí mật khiến mọi người sửng sốt
 

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm