Tình Yêu Của Cô Nàng Sành Điệu | Kikazaru Koi Niha Riyuu Ga Atte (2021)

Tình Yêu Của Cô Nàng Sành Điệu

Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 10 Vietsub
Sắp Chiếu:Tập 11 Vietsub
Đạo diễn:Ayuko Tsukahara
Diễn viên:Haruna Kawaguchi, Ryusei Yokohama
(7.5 điểm / 16 lượt)

Tình Yêu của Cô Nàng Sành Điệu | Kikazaru Koi niha Riyuu ga Atte (2021)

Phim kể về cô nàng Mashiba Kurumi 26 tuổi, là một cô nàng hay ăn diện xinh đẹp. Cô là nhân viên PR của công ty thiết kế sáng tạo nội thất hiện đang nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ thế hệ trẻ. Trên mạng xã hội được tạo ra để quảng bá cho công ty, cô có gần 100,000 người theo dõi, và Kurumi cũng hiện đang hoạt động như là một nhà Social Influencer. Vì công ty, người theo dõi và nhất là tổng giám đốc Hayama Shōgo, người mà Kurumi thầm thương trộm nhớ, mỗi ngày Cô luôn cố sống.
 
Thế nhưng vì quá bận rộn với công việc mà Kurumi quên gia hạn hợp đồng căn hộ khiến cô bị đuổi khỏi nhà. Đúng lúc nan giải này, cô được đàn chị Saotome Kōko, người bạn nữ duy nhất mà Kurumi ngưỡng mộ, mời đến sống chung tại căn hộ cao cấp rộng rãi tại Omotesandō. 
 
Tuy nhiên điều mà Kurumi không ngờ được rằng nơi này không phải chỉ là một mình cô sống mà chia sẻ giữa 5 người với nhau…. Dưới chung một mái nhà này, Kurumi sớm gặp được những con người với cá tính, tư tưởng sống khác nhau. Trong đó có anh chàng Fujino Shun , tay đầu bếp trẻ 26t điều hành một chiếc xe bán thức ăn mở cửa khi nào anh ta có hứng, vô cùng tự do thư thả theo ý mình và sống giản đơn. Đương nhiên cuộc sống chia sẻ nhà sẽ xảy ra nhiều rắc rối giữa mọi người.
 
Thế nhưng Kurumi, trước giờ luôn coi trọng ý kiến của người khác về mình, trong lúc sinh hoạt chung nhà với một chàng trai tự do thoải mái như Shun, dần thay đổi tư tưởng sống trước giờ của cô. Khoảng cách giữa hai người cũng dần nhỏ lại….!??

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm