Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh | Love Scenery (2020)

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh

Server Thuyết Minh:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 31 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 32 VietSub
Đạo diễn:Updating...
Diễn viên:Lâm Nhất,Từ Lộ,Hồ Binh,Vân Hào,Chủng Đan Ny
(9.9 điểm / 7839 lượt)

Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh | Love Scenery (2020)

Trong phim, Lâm Nhất hoá thân thành Lục Cảnh, sinh viên năm 4 chuyên ngành nghiên cứu Khoa học máy tính hệ thống cơ sở dữ liệu lớn. Từ Lộ đảm đang vai Lương Thần, một nữ ca sĩ tài năng, luôn truyền năng lượng tích cực đến khán giả.
 
Lương Thần, Lục Cảnh và những người bạn đều vô cùng tuyệt vời trong công việc của bản thân, chuẩn y tinh thần hăng say và thái độ nhiều năm kinh nghiệm của mình để truyền cảm hứng và yêu thương cho các người xung quanh. Lương thần tiêu dùng âm nhạc, phê duyệt những tác phẩm của mình để truyền chuyển vận tới khán nhái những giá trị “chân, thiện mỹ” vô cộng đáng quý.
 
Lục Cảnh lại dựa vào những hiểu biết của mình về toán học và máy tính để nghiên cứu về những hành vi và tâm lý phức tạp của con người. Hai con người, hai tính cách, hai niềm yêu thích khác nhau đã sử dụng những phương thức tích cực của mình để truyền tải yêu thương đến tất cả người, đồng thời cũng tự có lại cho bản thân những khoảng thời gian yêu thương vô cùng đẹp đẽ.

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm