Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại | Sword Of Destiny (2021)

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại

Server V.I.P:
Thể loại:Võ thuật
Trạng thái:VietSub 720p
Sắp Chiếu:VietSub 1080p
Đạo diễn:Li Yuxi
Diễn viên:Xiao Zimo, Yang Yi
(5.33 điểm / 9 lượt)

Thợ Rèn Kiếm Vĩ Đại | Sword of Destiny (2021)

Phim xoay quanh nhân vật Mông Dương, chàng thiếu niên trẻ tuổi thông minh và kiên cường. Là con trai của gia đình thợ rèn kiếm số một thiên hạ Mông Dã Tử, cậu có trách nhiệm bảo vệ thanh kiếm Thừa Ảnh và trả thù cho cha mình, thứ mà cha cậu đã liều mạng để bảo vệ.
 
Tuy nhiên, thanh kiếm Thừa Ảnh đang rèn dang dở, nhìn sơ qua thì nó chỉ như một thanh sắt không hơn không kém, nhưng chỉ có người thông thạo về kiếm thì mới biết được điều đặc biệt trong thanh bảo kiếm này.Hai mươi năm sau, Mông Dương trưởng thành, lên kế hoạch báo thù cho cha. Tuy nhiên, cậu tìm đến rất nhiều thợ rèn giỏi mà không ai giám tiếp tục rèn thanh kiếm Thừa Ảnh, chính vì thế mà nó chưa thể khắc chế được thanh kiếm Hàm Quang.
 
Hoàng đế bệnh tình nguy kịch, vừa hay cơ duyên đến, Mông Dương nhận được nhiệm vụ hộ tống Thái tử Công Tử Đô về cung kế vị. Để điều tra chân tướng vụ Mông phủ bị diêt môn và báo thù cho cha, Mông Dương đã tiếp nhận nhiệm vụ, lần nữa kéo về mối họa sát thân. Liệu cậu có thể vừa bảo vệ được thái tử về kinh an toàn, vừa trả thù được cho cha?

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm