Thiên Đường Của Trương Vọng | I Hope You Are Well (2020)

Thiên Đường Của Trương Vọng

Server V.I.P:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:VietSub 720p
Sắp Chiếu:VietSub 720p
Đạo diễn:Du Bin
Diễn viên:Ngô Chí Hùng, Vương Lực Khả, Yiheng Du, Yuyao Ma, Ziyue Zhu
(8.86 điểm / 7 lượt)

Thiên Đường Của Trương Vọng | I Hope You Are Well (2020)

Phim kể về cuộc sống của hai cha con Trương Vọng, một cô bé xinh xắn, đáng yêu và rất hiểu chuyện. Ngay từ khi mới sinh ra, cô bé đã bị bỏ rơi trên núi và được một người đàn ông tốt bụng nhận nuôi, đó chính là cha của cô bé. Mặc cho lời can ngăn của người dân trong làng, ông vẫn cố gắng chăm sóc Trương Vọng. Cuộc sống của 2 cha con có thiếu thốn đến đâu thì tình cảm giữa họ vẫn luôn tràn ngập, sưởi ấm ngôi nhà nhỏ. Thời gian trôi qua, Trương Vọng nay đã được 7 tuổi, cô bé rất hiểu chuyện và luôn giúp đỡ cha. Ngày ngày, Trương Vọng phải vượt qua quãng đường rất dài để đi học mà không hề than vãn.
 
Một ngày nọ, cô bé bị một người phụ nữ hiểu lầm và tát 1 cái khiến cô chảy máu mũi. Sau khi được đưa đến bệnh viện thì Trương Vọng được chuẩn đoán không sao. Tuy nhiên, sáng hôm sau cô bé tiếp tục bị chảy máu mũi không ngừng, lúc này cha của Trương Vọng với biết mọi chuyện và đưa cô lên thành phố khám. Sau khi khám, bác sĩ chuẩn đoán cô bị bệnh máu trắng và phải mất 30 nghìn nhân dân tệ chữa trị. Dù đã cố gắng hết sức nhưng cha của cô bé không thể nào gom đủ tiền chữa trị, đành đưa Trương Vọng về nhà. Tiểu Hạ, nữ bác sĩ tốt bụng đã chia sẻ thông tin về Trương Vọng lên truyền thông và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ các nhà hảo tâm. Số tiền chữa trị đã đủ nhưng cô bé không tìm được tủy thích hợp,cô bé qua đời nhưng để lại nhiều câu chuyện cảm xúc.
 

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm