Space Jam: Kỷ Nguyên Mới | Space Jam: A New Legacy (2021)

Space Jam: Kỷ Nguyên Mới

Server V.I.P:
Thể loại:Hoạt Hình
Trạng thái:VietSub 720p
Sắp Chiếu:Thuyết Minh 720p
Đạo diễn:Updating...
Diễn viên:LeBron James, Don Cheadle, Cedric Joe, Jeff Bergman, Gabriel Iglesias, Zendaya, Eric Bauza, Candi Milo, Bob Bergen, Fred Tatasciore, Anthony Davis
(10 điểm / 1 lượt)

Space Jam: Kỷ Nguyên Mới | Space Jam: A New Legacy (2021)

Nhà vô địch bóng rổ LeBron James mong muốn cả hai con trai của mình – Darius và Dom – sẽ tiếp bước sự nghiệp của anh, nhưng Dom, một thần đồng lập trình máy tính, lại ước mơ trở thành một nhà phát triển trò chơi điện tử. Kamiyah, vợ của LeBron, khuyên anh nên tôn trọng mong muốn của Dom. Khi LeBron bắt đầu thể hiện sự quan tâm đến trò chơi điện tử về bóng rổ của Dom, trò chơi bỗng gặp trục trặc và nhân vật của cậu bị xóa hoàn toàn, khiến cậu cảm thấy vô cùng thất vọng. Sau đó, LeBron và Dom được mời tới Warner Bros. Studios ở Burbank để thảo luận về một hợp đồng làm phim, nhưng LeBron bác bỏ hợp đồng ​​này trong khi Dom lại tỏ ra quan tâm đến phần mềm của hãng, đặc biệt là trí thông minh nhân tạo Al-G Rhythm. Dom đã tranh cãi gay gắt với cha khi LeBron không muốn con mình từ bỏ nghiệp bóng rổ. Trí tuệ nhân tạo Al-G, với mong muốn được thế giới công nhận nhiều hơn, đã dụ hai cha con đến phòng máy chủ ở tầng hầm và đưa cả hai vào trong thế giới thực tế ảo.
 
Lấy Dom làm con tin, Al-G yêu cầu LeBron tập hợp một đội bóng rổ từ các nhân vật giả tưởng của Warner Bros. để cạnh tranh với đội của hắn ta, đồng thời cho LeBron biết anh sẽ chỉ được thả về thế giới thực nếu anh thắng trận đấu. Rơi qua không gian ảo, LeBron đặt chân đến Tune World. LeBron nhận thấy Tune World bị bỏ hoang và chỉ còn lại Bugs Bunny ở thế giới này. Bugs Bunny giải thích rằng Al-G đã thuyết phục những người bạn Looney Tunes của cậu rời khỏi Tune World để khám phá những thực tại khác. Sử dụng phi thuyền trộm lại từ Marvin the Martian, LeBron và Bugs du hành đến các thế giới khác nhau của Warner Bros như DC Comics, Mad Max, The Matrix, Harry Potter, Casablanca và Game of Thrones để xác định vị trí và chiêu mộ các thành viên còn lại của Looney Tunes như Daffy Duck, Lola Bunny và Porky Pig vào đội "Tune Squad". Trong khi đó, Al-G nói chuyện với Dom và bắt đầu hướng cậu chống lại cha mình, đồng thời giúp cậu phát triển và nâng cao năng lực bản thân.

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm