Những Quý Cô Tuổi 39 | Thirty Nine (2022)

Những Quý Cô Tuổi 39

Server V.I.P:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 12 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 13 VietSub
Đạo diễn:Kim Sang Ho
Diễn viên:Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun, Yeon Woo Jin...
(8.17 điểm / 465 lượt)

Những Quý Cô Tuổi 39, Thirty Nine (2022)

Phim kể về cuộc sống hàng ngày bình thường và không có sóng gió của những người bạn ba mươi chín tuổi, những người tình cờ gặp nhau vào một ngày trong năm thứ hai trung học và cùng nhau đối diện với tuổi bốn mươi.

Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, giám đốc phòng khám da liễu Gangnam. Cô là một người phụ nữ 39 tuổi ấm áp, được lớn lên trong hoàn cảnh tốt đẹp, khi có một người cha chu đáo, một người mẹ rộng lượng và một người chị nhân hậu.
Jeon Mi Do sẽ đảm nhận vai giáo viên dạy diễn xuất Jeong Chan Young. Một người chạy theo ước mơ trở thành diễn viên, nhưng lại trở thành giáo viên dạy diễn xuất vì công việc đó không được như ý muốn.
Cuối cùng, Ji Hyun Kim sẽ đóng vai Joo Hee Jang, một giám đốc mỹ phẩm tại một cửa hàng bách hóa. Nhân vật Jang Joo Hee có tính cách nhút nhát và chưa bao giờ có một mối quan hệ thích hợp cho đến khi cô bước sang tuổi bốn mươi.

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm