Cuộc Sống Gia Đình | My Treasure (2021)

Cuộc Sống Gia Đình

Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:Tập 35 VietSub
Sắp Chiếu:Tập 36 VietSub
Đạo diễn:Updating...
Diễn viên:Updating...
(8.89 điểm / 35 lượt)

Cuộc Sống Gia Đình | My Treasure (2021)

Cuộc sống sau khi tốt nghiệp không hề dễ dàng đối với Qiu Dong Na. Vấp ngã trong sự nghiệp không tồn tại của mình, cô đã sống sót sau khi được các đồng nghiệp săn đón và được sắp đặt bởi chính ông chủ của mình. Bây giờ thất nghiệp, cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc vào công ty mà cô ấy đang cố gắng trốn tránh.
 
Công ty là một công ty kế toán được đồng sáng lập bởi một người quen cũ Gu Fei và mối tình đầu của cô ấy, mẹ kế của Bai Shi Chu, ChengFan Yang. Fei mô tả Dong Na là một 'con dao tiện dụng'. Cô ấy không cúi đầu trước thử thách và hoàn thành những nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi. Cô cũng cảm thấy mệt mỏi khi có một ông chủ như Fei, người khác thường về nhiều mặt.
 
Bất chấp sự bất bình đẳng do chênh lệch thu nhập giữa người giàu và người nghèo và sự nghi ngờ của Fan Yang đối với cô, Dong Na vẫn tiếp thêm sức mạnh từ mẹ cô, Qiu Xiao Xia, khi cô phải đối mặt với những vấn đề trong công việc và cuộc sống

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm