Alice Trăng Rằm | Oversize Love (2020)

Alice Trăng Rằm

Server V.I.P:
Thể loại:Tình Cảm
Trạng thái:VietSub 720p
Sắp Chiếu:VietSub 1080p
Đạo diễn:Zhang Linzi
Diễn viên:Hoàng Cảnh Du, Quan Hiểu Đồng,...
(8.2 điểm / 60 lượt)

Alice Trăng Rằm | Oversize Love (2020)

Vì một cơ hội bất ngờ, Lin Xiaoxi, người từng là một cô gái thừa cân biến thành một người đẹp tên là Alice, từ đó bắt đầu một câu chuyện đầy éo le và dở khóc dở cười khi cô bị kẹt giữa người bạn thời thơ ấu và người bạn yêu suốt đời của mình.
 
Quan Hiểu Đồng là một cô gái lạc quan và vui vẻ, thích theo đuổi những người nổi tiếng. Cô sống hạnh phúc trên một hòn đảo và điều hành một studio chụp ảnh đang hoạt động khá tốt. Điểm hạn chế duy nhất là Xiaoxi hơi mập! Cuộc sống yên bình của cô bị khuấy động bởi sự xuất hiện của nam thần tượng Huang Ke (Darren Chen), người khơi dậy quyết tâm giảm cân của cô. Đúng như dự đoán, cô ấy lại thất bại trong nỗ lực của mình.
 
Tình cờ, Quan Hiểu Đồng bắt gặp một loại thuốc thần có thể giúp cô giảm cân một cách thần kỳ. Sau khi biến hình, Quan Hiểu Đồng sử dụng nghệ danh Alice để tiếp cận Huang Ke. Trong khi đó, người bạn thời thơ ấu của cô là Han Bing (Johnny Huang) liên tục ngăn cản những nỗ lực của cô để được gặp nhau với Huang Ke. Kể từ khi họ còn nhỏ, anh đã luôn ở bên cạnh cô và dần dần hiểu ra tình cảm tiềm ẩn của anh dành cho người bạn thân nhất của mình.

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Có thể bạn quan tâm